Cùng tìm hiểu cơ bản về máy làm đá viên công nghiệp

tìm hiểu cơ bản về máy làm đá viên công nghiệp
Tìm hiểu cơ bản về máy làm đá viên công nghiệp

Trước hết chúng ta cần hiểu máy làm đá viên công nghiệp là gì ???
Máy đá viên công nghiệp là loại máy tạo ra nước đá với hệ thống làm mát tiện lợi, nước đá được tạo ra trong thời gian rất ngắn. Sử dụng kết hợp với dây chuyền lọc nước tiên tiến, hiện đại, máy làm đá viên công nghiệp đem lại cho người sử dụng sức khỏe an toàn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức lao động. Ngoài ra còn có tích hợp cả hệ thống báo động tự động, tránh được những rủi ro đáng tiếc.Để đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt một cách tốt nhất, máy làm đá viên công nghiệp sử dụng hệ thống xử lý nhiệt tiên tiến cùng loại thép không gỉ tốt nhất.

Máy lọc nước công nghiệp sử dụng hệ thống lọc thẩm thấu ngược tiêu chuẩn hiện đại như RO, Nano hoặc là Ultra Fillter UF, và vì thế nguồn nước được lấy từ đâu đi nữa kể cả là dưới độ sâu 90m, nước ngầm, nước giếng hay nước mưa đêu sẽ được xử lý sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết. Các loại vi khuẩn khi đi qua màng lọc sẽ bị tia cực tím hoặc khí Ozones loại bỏ hoàn toàn.

Mẫu máy lọc nước công nghiệp RO thường được kết hợp cùng máy làm đá viên công nghiệp
Mẫu máy lọc nước công nghiệp RO thường được kết hợp cùng máy làm đá viên công nghiệp

Các bộ phận cấu thành trong máy đá như là dao cắt đá, khuôn đá, bồn cấp nước làm đá, gầu tải đá của hệ thống đều sử dụng loại inox không gỉ sét để tạo ra nước đá viên tinh khiết nhất đến với người tiêu dùng.
Máy làm đá viên công nghiệp còn tồn tại dưới dạng loại máy kiểu khác đó là dòng máy sản xuất đá viên dưới dạng ống. Máy công nghiệp sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, hoạt động ổn định do đó đem lại hiệu suất cao cho người kinh doanh. Không những vậy, dòng máy này còn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, vận hành đơn giản dễ dàng, đặc biệt là nó chỉ bằng 1/3 giá thành của một chiếc máy sản xuất tại Đức và cũng chỉ bằng 1/2 giá thành một chiếc máy sản xuất tại Thái Lan.
Đương nhiên, nhu cầu sử dụng đá của mỗi người tiêu dùng lại khác nhau, vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó, cũng có nhiều loại máy sản xuất ra nhiều loại đá viên với kích thước khác nhau:
+ Đá lớn: thường sử dụng để uống nước ngọt, bia, … Kích cỡ: 47 x 80 (mm).
+ Đá trung bình loại lớn: thường sử dụng uống trà đá, uống rượu…Kích cỡ: 38 x 40 (mm).
+ Đá trung bình loại nhỏ: thường sử dụng ăn chè, trà đá, rượu… Kích cỡ: 34 x 40 (mm).
+ Đá nhỏ: thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế … Kích cỡ: 19 x 20 (mm).

Ngày hè oi bức, nắng nóng ngày càng tăng cao thì nhu cầu sử dụng đá để giải khát cũng theo đó mà tăng theo cùng. Và lúc này, người kinh doanh sẵn sàng vì lợi ích trước mắt mà đá đem ra thị trường có thể không đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc sử dụng đá bẩn đương nhiên sẽ đem đến những hệ lụy đáng lo lắng cho sức khỏe của người tiêu dùng, sức khỏe mọi người giảm sút, những căn bệnh về đường tiêu hóa cũng trở nên nghiêm trọng hơn.
Và những khuyến cáo về việc nên sử dụng đá sạch đến người dân luôn luôn được đề cao, các phương tiện thông tin đại chúng luôn cảnh báo người dân nên sử dụng đá có nguồn gốc rõ ràng, nhưng chỉ vì lợi ích của bản thân người ta bất chấp tất cả, bỏ qua mọi lời khuyên can.
Chính vì vậy, nền công nghiệp làm lạnh ngày càng được đà phát triển và có những cải tiến kĩ thuật hiện đại hơn, đó chính là sự ra đời của những chiếc máy làm đá công nghiệp. Không những thế, máy làm đá công nghiệp ra đời được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, an toàn và không cần quá nhiều nhân công.
Và có lẽ ai cũng vậy, ai đầu tư kinh doanh cũng mong muốn có lợi nhuận cao, nhưng những đơn vị nhà xưởng kinh doanh đá họ lại đang lo ngại vấn đề máy móc. Họ sợ phải đầu tư một khoản chi phí lớn vào những loại máy móc với giá thành cao vì nguyên do chúng phải nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về. Nhưng vấn đề đó giờ đây đã không còn khiến mọi người phải đau đầu suy nghĩ nữa.
Có rất nhiều máy làm đá công nghiệp với giá thành phù hợp cho mọi người lựa chọn sao cho hợp lý, tương thích với suy mô kinh doanh:

Các dòng máy đá trên thị trường Việt Nam hiện nay
Các dòng máy đá trên thị trường Việt Nam hiện nay

+ Máy làm đá cây
+ Máy làm đá viên
+ Máy làm đá vẩy
+ Máy làm đá tấm
+ Máy làm đá ống

Ưu điểm của các loại máy là chúng cung cấp cho thị trường tiêu dùng hàng nghìn loại máy móc với hệ thống sản xuất đá bào tinh khiết, đá ống, đá viên với đủ loại công suất phù hợp.
+ Thiết kế tủ với loại thép không gỉ.
+ Khả năng tạo đá viên tinh khiết mini sạch sẽ, an toàn với thời gian nhỏ.
+ Máy nén nhập khẩu, ổn định hiệu suất.
+ Không gây ô nhiễm tiếng ồn và lành mạnh.
+ Hệ thống điều khiển tự động hóa.
+ Hệ thống sản xuất đá viên được làm mát bằng quạt gió.
+ Sử dụng công nghệ khử trùng để làm sạch nước.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy sản xuất đá viên, máy làm đá công nghiệp công nghệ Nhật Bản. Thiết kế Website bởi Viacom.